Store

Cam kết đối với khách hàng sử dụng dịch vụ và phụ tùng máy của CTE VIETNAM

Tất cả các sản phẩm bán ra của CTEVIETNAM  đều có mã bảo hành riêng, để đảm bảo quý khách mua được hàng chính hãng.

I- Cam kết bảo hành của CTEVIETNAM:

Khi mua bất kể hàng hoá gì của CTEVIETNAM bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện bảo hành ưu đãi số 1 tại Việt Nam. Xin các bạn vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của CTEVIETNAM:

1- Đối với những phụ tùng (không hao mòn)  bán ra trong vòng 06 tháng nếu có vấn đề gì trục trặc:

- CTEVIETNAM sẽ đổi ngay cho các bạn một sản phẩm mới ngay lập tức.

2- Đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ  06 tháng đến hết thời hạn bảo hành, nếu có vấn đề gì trục trặc:

- Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, trong vòng 2h – 5h kể từ khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố. kể cả thứ 7 và Chủ nhật, ngoài giờ làm việc... 

- CTEVIETNAM cam kết trả hàng bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 48h làm việc.

- Trong thời gian đó bạn sẽ được CTEVIETNAM cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.

3- Thời hạn bảo hành tính từ khi bàn giao  đưa vào sử dụng:

Một vài lưu ý về các cam kết này:

- Chính sách bảo hành "1 đổi 1" chỉ được áp dụng các sản phẩm mang thương hiệu mà CTEVIETNAM cung cấp .

- Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo qui chế bảo hành của CTEVIETNAM  (xin các bạn xem kỹ qui định bảo hành và bảo trì của CTEVIETNAM ở mục II).

- Trong trường hợp thiết bị hỏng của quí khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quí khách thiết bị khác hoàn toàn tương đương với thiết bị hỏng nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quí khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.

II- Qui định bảo hành và bảo trì của CTEVIETNAM:

(Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)

1- Bảo hành:

- Bảo hành thiết bị công nghệ là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

2.Qui định về bảo hành:

- Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

3. Những trường hợp không được bảo hành:

Trường hợp chung:

- Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

- Số series trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty CTEVIETNAM.

- Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

- Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của công ty CTEVIETNAM. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc  không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Mong quý khách thông cảm.

- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

4. Bảo trì:

- Bảo trì, bảo dưỡng là: Kiểm tra hệ thống thiết bị, vệ sinh, đảm bảo chất lượng hệ thống hoạt động tốt trong thời gian tiếp theo không bị ảnh hưởng bới môi trường như: nhiệt độ, bụi bẩn, độ ẩm … (không bao gồm thay thế thiết bị).

III. Thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quí khách vui lòng liên hệ: 

Tel: 04.37921236 – HP: 0917.396.369

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Giới thiệu máy khoan cọc nhồi

Máy khoan cọc nhồi là một loại thiết bị xây dựng dùng để tạo lỗ cọc nhồi trong công nghệ thi công cọc nhồi bê tông hay vữa xi măng (tức là lấy đất lên khỏi nền để hình thành hố đào) bằng phương pháp khoan.

 

Các kiểu máy khoan cọc nhồi

Máy khoan cọc nhồi kiểu mũi khoan ruột gà (cách xoắn): khi khoan vào trong đất các lưỡi khoan, làm việc giống như các mũi khoan khoan gỗ hay thép, đẩy đất lên qua cánh xoắn. Cũng có loại máy khoan ruột gà gồm nhiều mũi khoan, lồng cánh xoắn vào nhau và xếp thành hàng (3 mũi), dùng để khoan tạo thành cọc barrette và tường vây gia cố nền móng (tường vây tạo bằng thiết bị này có dạng một hàng mặt cắt hình tròn trồng lấn và nối tiếp nhau).

Máy khoan cọc nhồi kiểu thùng đào (gầu đào): khi làm việc, thùng đào xoay tròn theo cần khoan, cắt đất, nhồi đầy vào thùng đào, sau đó đất trong thùng đào được đưa lên cùng với thùng đào nhờ việc rút cần khoan lên.

Máy khoan cọc nhồi kiểu bơm tuần hoàn nghịch: lưỡi cắt đất dạng chân vịt tàu thủy (tức là dạng cánh quạt) khoan vào trong đất nhờ gắn vào đầu cần khoan, là các đường ống bơm, xoay tròn. Sau khi đất đã được làm tơi nhỏ thành mùn khoan, thì được máy bơm hút công suất lớn, bơm lên trên mặt đất cùng với dung dịch giữ thành hố đào qua đường cần khoan.

Cấu tạo

Máy khoan cọc nhồi kiểu thùng đào bao gồm hệ thống cần (trục) khoan và đầu mũi khoan (gầu khoan). Toàn bộ hệ thống này thường được lắp vào cần trục bánh xích nặng khoảng 30 đến 80 T, chủ yếu sử dụng động cơ thuỷ lực được gọi là máy khoan đầu bò chế.  Đối với các dòng máy chuẩn như BAUER thì máy khoan cọc nhồi có nhiều loại nhưng phổ biến ở Viêt Nam đang sử dụng là máy khoan cột buồm như trên, dòng máy này khoan cho chất lượng cọc khoan nhồi tốt, khoan được những cọc lớn mà máy khoan chế không khoan được, và có thể khoan đá ở cường độ rắn cao.

Cần khoan làm bằng thép gồm 3 đến 5 đoạn lồng vào nhau như cột ăng ten, chiều dài cần từ 12 m đến 18 m. Khi khoan các đoạn phía trong tự thò ra cho đến khi ra hết cả 5 đoạn, chiều sâu khoan từ 30 m cho đến 64 m.Cần khoan bao gồm hai loại là cần ma sát và cần khóa. Đối với từng loại địa chất mà sử dụng các loại cần này.

Gầu khoan hình thùng phuy có đường kính các loại từ 600 mm đến 3.000 mm hoặc có thể hơn nữa Các loại máy khoan cọc nhồi chế đầu bò dùng tại Việt Nam chủ yết là của các hãng HITACHI, NIPON, SUMITOMO v.v. do Nhật Bản sản xuất phần cẩu bánh xích. Hiện nay các công trình lớn đòi hỏi công nghệ cao và chất lượng cọc tốt nhiều đơn vị đã sử dụng máy khoan cột buồm với công nghệ cao hơn, khả năng khoan đường kính lớn hơn và khoan các địa chất khắc nhiệt nhất mà máy khoan chế không thể khoan được. Thương hiệu máy khoan cọc nhồi BAUER đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu tại Việt nam khi khoan các công trình dự án lớn như nhiệt điện Vũng Áng, Dự án Đường cao tốc Hà Nội - Lào cai, Tòa nhà Khách sạn Dầu khí với đường kính khoan 2000m sâu 80m.

Dưới đây là một số dụng cụ khoan điển hình đang sử dụng khoan tại Việt Nam

       

Giới thiệu công ty CTE Việt Nam

Giới thiệu công ty

Giới Thiệu Công Ty

-       Công Ty CP Thương mại và Dịch vụ CTE Việt Nam  được thành lập theo giấy phép kinh doanh do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp. 

Lĩnh vực kinh doanh:

Là công ty chuyên cung cấp máy xây dựng và phụ tùng cho các máy trên.Và hiện tại chúng tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực

·        Nhập khẩu trực tiếp, Bán buôn các thiết bị và phụ tùng cho các loại máy xây dựng như Vận Thang, cần trục tháp, máy khoan cọc nhồi, máy khoan đá .

·        Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì  máy móc và thiết bị công nghiệp, thiết bị xây dựng, máy khai thác mỏ.

·        Cho thuê các loại máy xây dựng, thiết bị thăm dò, thiết bị đo lường và điều khiển.

 

Triết lý kinh doanh:

-       Thương hiệu với màu chủ đạo là màu xanh có ý nghĩa đem lại cho cuộc sống những gì ý nghĩa nhất, tốt đẹp nhất.

-       Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu của công ty.

-       Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.Mỗi nhân viên của chúng tôi là một chuyên gia.Có tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo học hỏi, phục vụ và chăm sóc quý khách hàng tận tình, chu đáo.

Giá trị:

-       Không ngừng sáng tạo để đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, giá cả hợp lý, dịch vụ lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp.

-       Mỗi thành viên trong công ty đều là một thương hiệu.

-       Luôn luôn lắng nghe, học hỏi và nhìn lại để phát triển theo cách riêng của mình.

Thành công:

-       Được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty.

-       Đang từng bước phát triển luôn luôn hoàn thiện, đầu tư, khẳng định mình trong thị trường cung cấp dịch vụ và thương mại máy xây dựng  hiện nay.

 

Giới thiệu về cẩu tháp

Cần trục tháp  hay còn gọi là cần cẩu tháp (gọi tắt là cần cẩu) giữ vị trí số một trong các thiết bị nâng dùng trong xây dựng. Cần trục tháp là thiết bị nâng chủ yếu dùng để vận chuyển vật liệu và láp ráp trong các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, các công trình thủy điện…. Cần trục tháp có vị trí rất quan trọng trong các thiết bị nâng dùng trong xây dựng. Cần trục tháp là thiết bị nâng chủ yếu dùng để vận chuyển vật liệu và lắp ráp trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, các công trình thủy điện.

 

Cần trục tháp có đủ các cơ cấu nâng hạ vật, thay đổi tầm quay với, quay và di chuyển.

Cần trục tháp có thể vận chuyển hàng trong khoảng không gian phục vụ lớn, kết cầu hợp lí, dễ tháo lắp, tính cơ động cao.

Tải trọng của cần trục tháp thay đổi theo tầm với. Thông số đặc trưng cơ bản của cần trục tháp là momen tải trọng và phụ thuộc vào tải trọng nâng và tầm với.

Trong xây dựng người ta thường sử dụng cần trục tháp có tải trọng nặng từ 3-10 tấn, tầm với 25m, chiều cao nâng đến 50m. Để xây dựng các nhà cao tầng, các tháp có độ cao lớn người ta phải cố định cần trục tháp neo vào công trình.

Phân loại 

a. Theo dạng tháp:

 • Cần trục tháp với tháp quay: có tính ổn định cao, dễ tháo lắp vận chuyển và bảo dưỡng.
 • Cần trục tháp với đầu quay: thân tháp đứng yên, tháo và lắp dựng mất nhiều thời gian, vận chuyển bảo dưỡng phức tạp, tầm với xa, sức nâng lớn.

b. Theo dạng cần hoặc theo phương pháp thay đổi tầm với, có 2 loại:

 • Cần nâng hạ
 • Cần nâng ngang có xe con di chuyển dọc theo cần nhờ cơ cấu di chuyển xe con.

c. Theo phương pháp lắp đăt trên công trường: 

 • Cần trục tháp di chuyển trên ray
 • Cần trục tháp cố định cạnh công trường
 • Cần trục tháp tự nâng

d. Phân loại cần trục tháp theo công dụng:

 • Cần trục tháp có công dụng chung, dùng trong xây dựng DD & CN
 • Cần trục tháp đung để xây dựng nhà cao tầng
 • Cần trục tháp chuyên dùng trong xd các công trình CN

Chọn các thông số kỹ thuật cơ bản của cần cẩu tháp

Thông số kỹ thuật cần thiết khi chọn cẩu gồm: sức nâng, mô men cẩu, tầm với, chiều cao nâng móc cẩu lớn nhất, khả năng vượt dốc của cần trục, tháp trọng lượng cần trục, tốc độ làm việc của cần trục tháp. Những thông số kỹ thuật cần thiết khi chọn cẩu sao cho phù hợp với điều kiện làm việc cụ thể.

Vấn đề khó khăn mà thi công nhà cao tầng cần phải giải quyết là: Cao trình và khối lượng vận chuyển thẳng đứng lớn, lưu lượng dày đặc; quy cách, số lượng vật liệu xây dựng và thiết bị lớn, công nhân lên xuống nhiều, lưu lượng đi lại cao; thời gian thi công gấp, mặt trận công tác phức tạp, nặng nề... Vì vậy để thi công nhà cao tầng được thuận lợi và đạt hiệu quả kinh tế cao, phải giải quyết tốt những khó khăn trên. Một trong những vấn đề mấu chốt là lựa chọn máy móc và công cụ thi công chính xác, thích hợp và sử dụng chúng một cách hợp lý , trong đó cần cẩu tháplà quan trọng nhất, quyết định tới tiến độ thi công công trình. Để sử dụng tốt cần cẩu tháp khi thi công xây dựng nhà cao tầng ở Việt Nam, cần quan tâm những vấn đề sau:

Lựa chọn cần cẩu tháp

Các nhân tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn cẩu tháp gồm: hình dáng mặt bằng, số tầng, chiều cao mỗi tầng; tổng khối lượng; tiến độ thi công; điều kiện nền móng và khu vực thi công, điều kiện giao thông hiện trường, cung ứng phục vụ cẩu của đơn vị và các yêu cầu hiệu quả kinh tế khác. Để chọn cần cẩu tháp hợp lý nhất cần tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Căn cứ đặc điểm của công trình, khối lượng và công nghệ thi công để chọn loại cẩu.

Bước 2: Chọn đúng máy cẩu theo chế độ làm việc.

Bước 3: Chọn các thông số kỹ thuật của máy cẩu cho phù hợp với điều kiện làm việc thực tế.

Bước 4: So sánh các chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật để chọn cần cẩu thoả mãn yêu cầu.

Vị trí đặt cần cẩu tháp 

Vị trí đặt cần cẩu tháp hợp lý phải thoả mãn các yêu cầu: tầm với và sức cẩu để thi công nềnmóng, thi công bộ phận trên mặt đất và phải kể đến tầm với và sức cẩu dự trữ; Có đường đi vòng, tiện cho ô tô, cần cẩu bổ trợ khác đi vào hiện trường; Vị trí đặt cẩu tháp phải gần cầu dao điện; Phải trừ lại không gian đủ rộng cho việc tháo dỡ cẩu và vận chuyển phụ kiện ra khỏi công trường; Nếu đồng thời lắp 2 cần cẩu tháp, phải chú ý phân chia điện công tác, đồng thời phải có biện pháp đề phòng cản trở lẫn nhau cũng như tai nạn lao động. Ngoài ra khi chọn vị trí đặt cần cẩu còn phải cân nhắc giữa phương án chạy trên ray hay cố định.

Kết cấu nền mòng cho cần cẩu tháp

 • Kết cấu nền móng đường ray cho cần cẩu tháp chạy trên ray.

Nền móng đường ray cho cẩu phải được tính toán cẩn thận và cần thực hiện nghiêm ngặt các điểm sau: nền móng đường ray qua chỗ đất yếu phải được gia cố thích hợp. Nền móng ở chỗ tháp dừng cố định cần lèn, đầm một cách đặc biệt, đồng thời gia cố bằng các lớp bê tông với bề dày phù hợp để tránh lún không đều; Khi dựng tháp, phải đảm bảo cự ly và không gian an toàn giữa móng đường ray và mép hố móng của công trình; Phải có biện pháp thoát nước, đảm bảo nước rút hết ngay sau khi mưa.

 • Kết cấu móng bê tông cho cẩu tháp đứng cố định

Cẩu tháp kiểu cố định có lắp giá để đi lại dùng các khối bê tông cốt thép làm móng lắp ghép, khi không lắp giá để đi lại thì phải dùng móng bê tông cốt thép toàn khối.

Khi lắp cẩu tháp cạnh hố móng sâu, cần xác định vị trí của móng cẩu một cách thận trọng và phải trừ một mái dốc đầy đủ.

Một số model cần trục tháp Potain hiện có trên thị trường

Cần trục tháp với mọi Model từ MCi 85A/MCi80 đến MC310K12/K16, tải trọng đầu cần 1,3tấn đến 3.2tấn tương ứng tầm với xa nhất từ 51mét đến 72mét, lực nâng lớn nhất có thể nầng từ 5tấn đến 16tấn, chiều cao nâng từ 35mét đến 210mét tuỳ từng Model.

 • Các đốt tiêu chuẩn của thân cẩu được chế tạo dạng khung liền, các đốt cẩu được liên kết với nhau(để tăng chiều cao nâng) bằng bulông nên rất thuận tiện khi lắp dựng và tháo dỡ.
 • Các thiết bị điện chính trong hệ thống điện điều khiển là của hãng schneider-electric nên rất ổn định và an toàn khi điều khiển.

Thông số kỹ thuật một số Model:

+MCi85A/B: tải trọng nâng lớn nhất là 5tấn, tầm với hoạt động tối đa 52mét, tải trọng nâng ở 52mét là 1,3tấn, chiều cao tự đứng 35mét, chiều cao nâng tối đa có thể là 105mét.

+MC175B: tải trọng nâng lớn nhất là 8tấn, tầm với hoạt động tối đa 60mét, tải trọng nâng ở 60mét là 1,4tấn, chiều cao tự đứng 44mét, chiều cao nâng tối đa có thể là 134mét.

+MC205B: tải trọng nâng lớn nhất là 10tấn, tầm với hoạt động tối đa 60mét, tải trọng nâng ở 60mét là 2.4tấn, chiều cao tự đứng 60mét, chiều cao nâng tối đa có thể là 207mét.

+MC310K12: tải trọng nâng lớn nhất là 12tấn, tầm với hoạt động tối đa 70mét, tải trọng nâng ở 70mét là 3.2tấn, chiều cao tự đứng 52mét, chiều cao nâng tối đa có thể là 140mét.

+MC115B: tải trọng nâng lớn nhất là 6tấn, tầm với hoạt động tối đa 56mét, tải trọng nâng ở 56mét là 1.6tấn, chiều cao tự đứng 44mét, chiều cao nâng tối đa có thể là 140mét.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Vận Thăng Xây Dựng


 

Vấn Cẩu Tháp


 

Vận Thăng Công Nghiệp


 

Vấn Máy Khoan


 

Login Form